Giờ mở cửa : từ 8:00 - 20:00 các ngày trong tuần.

Trang web đang được cập nhật hoàn thiện.

Hotline: 0983.250138 - Zalo: 0914.691404

Túi vải thô canvas


TÚI VẢI BỐ Túi xách vải bố thường được sử dụng làm túi xách hội nghị, hoặc sử dụng là sản phẩm phục vụ các chương trình dự án cộng đồng lớn ở trong và ngoài nước. Do mẫu in trên vải bố có độ sáng thấp, màu sắc và hình ảnh khi in cho kết quả sắc nét vì vậy túi vải bố thường được các khách hàng ...
Giá : đ
Đặt hàng


Nội dung chi tiết
Nhận xét

TÚI VẢI BỐ

Túi xách vải bố thường được sử dụng làm túi xách hội nghị, hoặc sử dụng là sản phẩm phục vụ các chương trình dự án cộng đồng lớn ở trong và ngoài nước.

Do mẫu in trên vải bố có độ sáng thấp, màu sắc và hình ảnh khi in cho kết quả sắc nét vì vậy túi vải bố thường được các khách hàng lựa chọn làm túi quà tặng các sản phẩm cao cấp.

Đặc điểm của túi vải bố là mềm mại, nhẹ, dễ vệ sinh và bảo quản. Túi bền và chắc nên có thể mang được nhiều vật dụng. Chính vì thế mà túi vải bố là lựa chọn cực kỳ sáng suốt cho các vật dụng nặng…

Chất Liệu :  Vải canvas, vải bố, vải thô

Công nghệ in ấn : Chúng tôi sử dụng công nghệ in lụa một màu để in lên bề mặt của túi vải bố.

Ngoài ra, nếu khách hàng yêu cầu, chúng tôi có thể sử dụng công nghệ in lụa nhiều màu hoặc công nghệ in phun kỹ thuật số tiên tiến hiện đại nhất để in Logo quảng cáo thương hiệu đến khách hàng của bạn nhanh chóng nhất.

TÚI VẢI BỐ

san-pham-tui-vai-bo-tron anhkienfashionsan-pham-tui-vai-bo-trontui-vai-bo-1

Anhkienfashion là công ty chuyên cung cấp các loại túi vải bố - vải canvas cho thị trường trong nước và quốc tế. Các sản phẩm túi vải của công ty chúng tôi rất đa dạng phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng. Các loại túi vải như túi vải đựng thực phẩm, đựng mỹ phẩm, đựng quà tặng… là một trong số những sản phẩm chúng tôi cung cấp cho thị trường.

Sử dụng túi vải mộc, bên cạnh mục đích thời trang, thì chúng ta có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác. Túi vải bố thân thiện với môi trường đang dần được mọi người sử dụng và đánh giá cao về mặt bảo vệ môi trường, thiết kế thanh lịch, cuốn hút người dùng đặc biệt là thuận lợi trong mọi hoàn cảnh.

Với kinh nghiệm trong ngành sản xuất túi vải bố, túi vải canvas và đã làm việc với các doanh nghiệp quốc tế cũng như xuất khẩu hơn 50.000 túi vải mỗi tháng.

Công ty chúng tôi tự tin khẳng định chất lượng sản phẩm cũng như quy trình sản xuất của mình luôn luôn đảm bảo và vượt trội. Hiện nay, chúng tôi đang làm việc với đối tác Hàn quốc, Nhật bản, Mỹ, Kenia để cung cấp các loại túi vải không dệt, bao bì pp dệt, túi ikea,…

Anhkien fashion sẽ mang tới cho bạn dịch vụ in ấn và thiết kế, may túi vải bố với giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sản phẩm tốt nhất với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất…

túi-may-kiểu-chặn-đáy anhkienfashiontui-vai-bo anhkienfashiontui-vai-mocSản phẩm liên quan

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn